Bài Review Jabra Halo Smart từ Cnet

Hãy cùng đến với bài Review sản phẩm tai nghe Halo Smart từ trang công nghệ uy tín Cnet để xem thử các chuyên gia đánh giá như thế nào về tai nghe dòng Music được sử dụng nhiều nhất của Jabra nhé.

Ưu: Jabra Halo Smart là tai nghe Bluetooth đeo cổ với chất lượng gia công tốt, mang lại cảm giác cứng cáp cùng chất lượng cuộc gọi cao. Nó đi kèm với thời lượng pin ấn tượng và khả năng rung khi có cuộc gọi đến.

Nhược: Fit tai đôi khi không vừa vặn hoàn toàn với tai nghe

Với một sản phẩm đến từ Jabra, bạn có thể yên tâm về chất lượng cuộc gọi. Với nhiều Microphones được tích hợp sẵn cùng công nghệ chống ồn, các tạp âm như tiếng gió sẽ được loại bỏ khỏi cuộc đàm thoại của bạn. Halo Smart cũng được tích hợp khả năng chống nước và có thời lượng pin rất ấn tượng: 17 giờ đàm thoại hoặc 15 giờ nghe nhạc liên tục.

Bên trong hộp sản phẩm

Halo Smart cũng mang lại một số tính năng đáng chú ý khác như việc hai đầu tai nghe được trang bị nam châm, khi không sử dụng chúng sẽ tự động hít nhau để tránh di chuyển và trượt khỏi cổ bạn. Bạn có thể hình dung như mình đang đeo một chiếc vòng cổ khá là thời trang. Khi có cuộc gọi đến, phần vòng sau cổ sẽ tự động rung và bạn có thể trả lời cuộc gọi bằng cách tách 2 đầu tai nghe và chỉ cần đeo một bên vào tai để nghe điện thoại.

Ứng dụng miễn phí Jabra Assist cho iOS và Android có hỗ trợ Halo Smart. Dù thực sự không có nhiều tính năng lắm, nhưng vẫn có một tính năng đáng chú ý là bạn có thể bật chức năng đọc tin nhắn văn bản thành tiếng, chức năng này giúp bạn nghe được nội dung của notifications mới mà không cần nhìn vào màn hình điện thoại. Các thông báo được hỗ trợ bao gồm sự kiện trên lịch và email đến (chỉ gồm tên người gửi và nội dung Subject). Ngoài ra còn có tính năng Find my Jabra cho phép bạn định vị chiếc tai nghe nếu lỡ có làm mất.

Có 3 kích cỡ ear tips đi kèm, nhưng người viết lại không thể tìm được kích cỡ vừa vặn nhất cho tai của mình. Người viết đã phải sử dụng một bộ núm tai kích cỡ lớn từ một chiếc tai nghe khác để có thể đeo vừa vặn hơn. Thực chất, vấn đề về núm tai thiên về cá nhân người viết vì tôi có một kích cỡ tai khá lớn so với người bình thường. Ngoài điều đó, sản phẩm Halo Smart hoạt động hoàn toàn ổn định, và người viết chỉ trải nghiệm rất ít lần kết nối Bluetooth bị chập chờn.

 – Cnet


Cũ hơn Bài viết mới