Dùng thử chai diệt khuẩn + khử mùi bằng ion bạc của Mocato

ndminhduc

Đây là chai diệt khuẩn và khử mùi Mocato, chúng ta có thể dùng nó để xịt diệt khuẩn lên bàn tay, màn hình smartphone hay khử mùi cho nón bảo hiểm hay các vật dụng cá nhân khác vốn dĩ rất bẩn hay bám mùi khó chịu khi sử dụng lâu ngày.

Chai diệt khuẩn và khử mùi Mocato này có thành phần chính là cồn 75% - có thể diệt virus, vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh nếu như chúng ta tiếp xúc trên các bề mặt của điện thoại, tay nắm cửa hoặc các vật dụng mà chúng ta thường xuyên mang đi ra ngoài nơi công cộng.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng chai xịt Mocato này để xịt ở phần ngoài khẩu trang để có thể tiêu diệt vi khuẩn một cách đáng kể nhất để có thể sử dụng lại thêm một khoảng thời gian ngắn nữa trong ngày.

Nhà sản xuất cho biết có thể xịt lên bề mặt cứ 3 tiếng / lần để đảm bảo tính sát khuẩn cao nhất.

Ngoài việc diệt khuẩn thì chai xịt Motaco có thể khử mùi, nhưng Motaco khác với các chai xịt khử mùi ngoài thị trường chính là nó không sử dụng mùi thơm để lấn át mùi hôi mà dùng phân tử bạc Ag+. Các phân tử Ag+ sẽ xâm nhập và phá huỷ các cấu trúc gây mùi hoặc gây mầm bệnh trên bề mặt vật được xịt. Chính vì thế bạn có thể sử dụng cchai xịt Motaco trong những không gian có mùi như phòng làm việc, xe ô tô,...

Trong những ngày nắng nóng thì những vật dụng dễ có mùi hôi nhất chính là mũ bảo hiểm, chính vì thế việc dùng chai xịt Motaco để khử mùi cho nó cũng khá hữu dụng. Với dung tích 100ml thì chúng ta có thể dễ dàng mang theo đi ra ngoài.

Khi dùng chai xịt Motaco để sát khuẩn bàn tay thì mình không cảm thấy có mùi khó chịu, cũng như không bị dính nhớp nháp (khó khô) như các loại dung dịch diệt khuẩn khác.

Với thành phần chủ yếu là cồn thì các bạn cũng lưu ý không nên xịt lên các bề mặt dễ bị bay màu.

Chai diệt khuẩn và khử mùi Mocato đang được bán với giá 150k - khá là hợp lý cho 2 nhu cầu diệt khuẩn và khử mùi.

Cám ơn Mocato Việt Nam đã cho bọn mình dùng thử chai xịt này

©2020 Bản quyền của Mocato

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

TÔI MUỐN MUA NGAY

Giờ làm việc: 8:00 - 21:00 (Kể cả thứ 7 - Chủ Nhật)

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI & BẢO HÀNH

70 Trúc Khuê, Đống Đa, Hà Nội

180D Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0932 565 565

Email: lienhe@mocato.vn

270 Cao Thắng, P.12, Q.10, TP.HCM

41 đường số 2, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM