Đèn học chống cận Mocato M202

Thiết kế hiện đại, không dây, chỉnh được nhiều chế độ ánh sáng

Lê Huyền Vân

Đèn học chống cận Mocato light M202 có thiết kế màu trắng hiện đại, thanh lịch, có thể tự điều chỉnh độ sáng phù hợp với 3 chế độ ánh sáng và điều chỉnh 5 mức độ sáng khác nhau.

Đèn không bị nhấp nháy, không có bức xạ và không tia cực tím, giảm tác hại của nguồn sáng bất lợi cho mắt.

Khi học bài hay đọc sách với ánh sáng không phù hợp, quá yếu hoặc quá chói, và có độ nháy cao sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thị lực của mắt. Đèn học chống cận sẽ hạn chế được tối đa những điều trên.

Ở đây chúng ta cần làm rõ, chống cận là hạn chế tác hại của nguồn sáng bất lợi cho mắt, hạn chế nguy cơ bị cận và tăng độ không mong muốn. Chứ không phải là ngồi dưới đèn này là mắt sẽ không cận hay hết cận.

Chiếc đèn Mocato M202, đèn có thiết đứng, với 1 thanh trụ cố định tròn được làm bằng nhôm nguyên chất, rất cứng cáp và chắc chắn nhưng không quá thô kệch. Kết nối bên dưới với đế hình tròn dẹp, giúp đèn có thể đứng vững dù sử dụng ở nhiều tư thế, bên trên là thanh đèn được làm bằng nhựa ABS, mang lại độ mỏng nhẹ. Bên trong sẽ có 36 bóng đèn led giúp chiếu sáng.

Toàn bộ cây đèn được phủ màu trắng, tạo vẻ thanh lịch và hiện đại. Không có quá nhiều nút bấm lồ lộ, mà nút bấm được thiết kế cùng màu với cả cây đèn, vừa vận với đầu ngón tay khi bấm, tối giản đến mức tối đa. Bật và tắt hay điều chỉnh chỉ bằng một cái chạm nhẹ và rất nhạy.

Phía sau đế đèn sẽ có 1 cổng sạc micro USB giúp sạc đầy năng lượng, kế bên có đèn báo hiệu để biết đang sạc như thế nào. Tích hợp viên pin dung lượng 2000mAh, thời gian chiếu sáng liên tục khoảng 4h - 14h, tuỳ theo cường độ sử dụng của mỗi người.

Như vậy khi dùng không bị phụ thuộc vào ổ cắm, không phải cố định đèn ở 1 chỗ. Có thể rút ra và mang đi sử dụng tại bất cứ vị trí nào mình muốn hoặc trường hợp bị mất điện vẫn có thể sử dụng. Thích nhất ở điểm này, rất tiện lợi. Không có dây sợ rờm ra, để bình thường k sử dụng cũng có thể là 1 vật trang trí hữu dụng.

Khi bật lên sử dụng, đèn không bị nhấp nháy, không có bức xạ và không tia cực tím, giảm tác hại của nguồn sáng bất lợi cho mắt. Bằng đèn led thông minh mình có thể chuyển đổi các màu đèn và mức độ chiếu sáng mạnh hay yếu cho hợp mắt.

Có 3 chế độ ánh sáng và có thể điều chỉnh 5 mức độ sáng khác nhau. Chạm nhẹ cái đầu tiên đèn sẽ bật lên màu trắng, chạm thêm 1 lần nữa sẽ chuyển sang đèn vàng, tiếp tục chạm sẽ trộn phát sáng xen kẽ giữa đèn trắng và vàng. Rất nhạy, lướt nhẹ tay sang nút bấm không cần ấn mạnh hay dùng lực đèn vẫn bật và chuyển màu.

Ngoài ra, nếu muốn giảm độ sáng xuống hay lên thì chúng ta đặt ngón tay vào nút và giữ, khi đó đèn sẽ tự động điều chỉnh cường độ, khi nào thấy ánh sáng phù hợp thì mình nhấc tay ra.

Thao tác gập mở và sử dụng linh hoạt với trục xoay 180 độ, dễ dàng điều chỉnh hướng chiếu sáng tại bất cứ góc nào, tùy theo nhu cầu sử dụng.

Đèn học chống cận Mocato Light M2020 có mức giá 490.000.

Mình đã mượn đèn từ Mocato Việt Nam, các bạn vào tham khảo giá và thông tin tại đây

©2020 Bản quyền của Mocato

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

TÔI MUỐN MUA NGAY

Giờ làm việc: 8:00 - 21:00 (Kể cả thứ 7 - Chủ Nhật)

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI & BẢO HÀNH

70 Trúc Khuê, Đống Đa, Hà Nội

180D Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0932 565 565

Email: lienhe@mocato.vn

270 Cao Thắng, P.12, Q.10, TP.HCM

41 đường số 2, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM